27 tháng 5, 2017

Hướng dẫn kiếm tiền từ Stellar


Stellar đang gây sốt gần đây với tư cách kênh kiếm tiền dễ dàng và nhanh chóng cho cả người mới bắt đầu và cả những người có kinh nghiệm lâu năm. Đợt phát coin của Stellar vào năm 2014 đã có những người mua được cả xe hơi, đợt phát coin vào tháng 5/2017 cũng đã có những người nhanh chân hốt cả trăm triệu trong 1 tuần, những người mới vào nghề cũng nhanh tay lượm được vài trăm k, hiệu quả rõ ràng hơn mấy cách kiếm tiền khác. Sau đây mình sẽ hướng dẫn cho các bạn mới bắt đầu cách kiếm Lumen (đơn vị tiền tệ của Stellar - mã trên các sàn giao dịch là XLM hoặc STR):
Làm thế nào để nhận thưởng
1 Đăng kí tài khoản tại diễn đàn của Stellar
2 Tài khoản của bạn phãi hoặc động 7 ngày + cập nhật avatar + 10 bài bình luận (reply) không được spam.
3 Sau khi hoàn thành các bước trên, các bạn vào topic này để báo danh nhận thưởng: https://www.mystellar.org/thread-49.html
Sau khi nhận được 30 XLM ban đầu (có giá khoảng 30k VNĐ) thì còn có rất nhiều chương trình khác để mình được nhận thêm XLM : Cứ mối khi lập chủ đề mới bạn được nhận 5 XLM, mỗi reply chất lượng sẽ được nhận 10 XLM. Các bạn hãy nhanh tay kiếm XLM nào, nhất là khi nó đang có giá và họ cũng đang phân phát số lượng ưu ái như vậy.

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá
  • Lazada : Mở chương trình "giá khuynh đảo", giảm giá hơn 50% Mua ngay
  • FPT : Đàu thu siêu chất lượng FPT Play Box giảm giá 40%, chỉ còn 1.590.000đ Click xem
  • Quá rẻ : Tên miền .com, .net chỉ 109.000đ Mua luôn

Bài liên quan


EmoticonEmoticon